Dhrogam song lyrics penned by Vivek, music composed by Sam CS, and sung by Sam CS, Shivam from the movie Agilan.
Song Name | Dhrogam |
Singer | Sam CS, Shivam |
Music | Sam CS |
Lyricst | Vivek |
Movie | Agilan |
Dhrogam Song lyrics
Dhrogam Song Lyrics Porakkum Podhum Dhrogam Pannu Irukkum Podhum Dhrogam Pannu Irakkum Podhum Dhorgam Pannu Sattam Pottu Dhrogam Pannu Thittam Pottu Dhrogam Pannu Pattam Koduthu Dhorgam Pannu Kaatti Koduthu Dhorgam Pannu Karuthu Pesi Dhorgam Pannu Sirithu Pesi Dhorgam Pannu Theliya Vidatha Janangala Theliya Vidatha Theliya Vidatha Theliya Vidatha Naanum Inge Dhorogi Thaan Neeum Inge Dhorogi Thaan Ariyaamaiyil Irupathe Dhorgam Thaan Varunkalam Dhorgam Thaan Varalaarum Dhorgam Thaan Vanigam Ulla Vanthathe Dhorgam Thaan Yaar Kettu Pona Yenna Nalla Nee Vazhu Intha Vur Mungi Ponaa Yenna Mela Nee Aadu Per Vantha Podhum Thambi Pogattum Naadu Oru Boorkaala Parunthukuthan Pathaathu Saavu Pala Kodi Pera Konnu Thaan Nee Mannil Vanthathu Kadhal Athu Dhorgam Thaan Anba Vachi Aayuthamakki Kuthu Pugalum Oru Dhorgam Thaan Paaratti Pazhi Vaangu Thervu Oru Dhorgam Thaan Aayiram Thalli Ambathu Pera Porukum Kolgai Kooda Dhorgam Than Kathu Koduthu koduthu Adimai Aakki Niruthu Hey Olugathithaye Paadamaakki Paathi Sanatha Sarikindaa Athukullaium Sikkathavan Thaththula Mudinkada Koottathukulle Adachi Vacha Manthaiyagi Povandaa Hey! Prinji Thiryum Jananka Mattum Onna Sera Koodathuda Yaar Kettu Pona Yenna Nalla Nee Vazhu Intha Vur Mungi Ponaa Yenna Mela Nee Aadu Per Vantha Podhum Thambi Pogattum Naadu Oru Boorkaala Parunthukuthan Pathaathu Saavu நம்ம சத்தம் Dhrogam Song Lyrics in Tamil | Agilan (2023) பொறக்கும் போதும் துரோகம் பண்ணு இருக்கும் போதும் துரோகம் பண்ணு இறக்கும் போதும் துரோகம் பண்ணு சட்டம் போட்டு துரோகம் பண்ணு திட்டம் போட்டு துரோகம் பண்ணு பட்டம் குடுத்து துரோகம் பண்ணு காட்டி கொடுத்து துரோகம் பண்ணு கருத்து பேசி துரோகம் பண்ணு சிரிச்சி பேசி துரோகம் பண்ணு தெளிய விடாத ஜனங்கள தெளிய விடாத தெளிய விடாத தெளிய விடாத நானும் இங்கே துரோகி தான் நீயும் இங்கே துரோகி தான் அறியாமையில் இருப்பதே துரோகம் தான் வருங்காலம் துரோகம் தான் வரலாறும் துரோகம் தான் வணிகம் உள்ள வந்ததே துரோகம் தான் யார் கெட்டு போனா என்ன நல்லா நீ வாழு இந்த ஊர் முங்கி போனா என்ன மேல நீ ஆடு பேர் வந்தா போதும் தம்பி போகட்டும் நாடு ஒரு போர்க்கள பருந்துக்குத்தான் பத்தாது சாவு பல கோடி பேர கொன்னு தான் நீ மண்ணில் வந்தது… காதல் அது துரோகம் தான் அன்ப வச்சி ஆயுதமாக்கி குத்து புகழும் ஒரு துரோகம் தான் பாராட்டி பழிவாங்கு தேர்வு ஒரு துரோகம் தான் ஆயிரம் தள்ளி அம்பது பேர பொறுக்கும் கொள்கை கூட துரோகம் தான் கத்து குடுத்து குடுத்து அடிமை ஆக்கி நிறுத்து ஏ ஓழுக்கத்தையே பாடமாக்கி பாதி சனத்த சரிங்கடா அதுக்குள்ளையும் சிக்காதவன தத்துவத்துல முடிங்கடா கூட்டத்துக்குள்ள அடச்சி வச்சா மந்தையாகி போவான்டா ஏ பிரிஞ்சி திரியும் சனங்க மட்டும் ஓன்னா சேர கூடாதுடா யார் கெட்டு போனா என்ன நல்லா நீ வாழு இந்த ஊர் முங்கி போனா என்ன மேல நீ ஆடு பேர் வந்தா போதும் தம்பி போகட்டும் நாடு ஒரு போர்க்கள பருந்துக்குத்தான் பத்தாது சாவு
Watch Dhrogam Song Video
Dhrogam song frequently asked questions
Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions
This Dhrogam song is from this Agilan movie.
Sam CS, Shivam is the singer of this Dhrogam song.
This Dhrogam Song lyrics is penned by Vivek.