Hosanna song lyrics penned by Thamarai, music composed by AR Rahman, and sung by Vijay Prakash, Suzanne, Blaaze from the movie Vinnaithaandi Varuvaayaa.
Song Name | Hosanna |
Singer | Vijay Prakash, Suzanne, Blaaze |
Music | AR Rahman |
Lyricst | Thamarai |
Movie | Vinnaithaandi Varuvaayaa |
Hosanna Song lyrics
Hosanna Song Lyrics - English Yennn Idhayam... Udaiythaai Norunggavey... Yennn Maru Idhayam... Tharuvaen Nee Udaikavey... Ohhh Ooooh.. Hosanna Hosanna.. Ohhh Ooooh.. Hosanna Hosanna.. Andha Neram Andhi Neram Kann Paarthu Kandhalaagi Pona Neram Yedho Aachu... Oh Vaanam Theendi Vandhachu Appavin Veetti Yellam Kaatrodu Poye Pochu... Hosanna…En Vaasal Thaandi Ponaaley.. Hosanna..Veyr-Ondrum Seiyamaley.. Naan Aadi Pogiren Sukku Nool-Aaghiren Aval Pona Pinbu Yendhan Nenjai Thaedi Pogiren… Hosanna…Vaazhvukum Pakkam Vandhaen Hosanna…Saavukkum Pakkam Nindren Hosanna…Yen Endral Kadhal Yenbaen Hosanna… [RAP] Everybody Wanna Know Whatd Be Lika Feel Lika I Really Wanna Be Here With You… Its Not Enough To Say That We Are Made For Each Other Its Love That Is Hosanna True... Hosana…Be There When Youre Callin Out Me Name... Hosana...Feeling Like Me Whole Life Has Changed... I Never Wanna Be The Same... Its Time We Rearrange... I Take A Step You Take A Step Im Here Callin Out To Youu... Hello...Halloo……Halloooooo…Yo…Hosanna.. Hosanna Hooooohhhh.. Hosanna Hooooohhhh... Vanna Vanna Pattu Poochi Poo Thaedi Poo Thaedi Angum Ingum Alaighindradhe.. Oh Sottu Sottaiy Thotu Poga Megam Ondru Megam Ondru Yeng-Engo Nagargin-Dradhey.. Hosanna..Pattu Poochi Vandhacha.. Hosanna..Megam Unnai Thottacha.. Kilinjal Aagirai-Naan Kuzhandhai Aaghiraen Naan Unnai Alli Kaiyil Vaithu Pothi Kolghiraen.. Hallo...Halloo……Halloooooo…Yo…Hosanna Hosanna…Yen Meedhu Anbu Kozha.. Hosanna…Yennodu Serndhu Sella.. Hosanna…Hmm Yendru Sollu Podhum.. Hosanna… [MUSIC] Yennn Idhayam... Udaiythaai Norunggavey... Yennn Maru Idhayam... Tharuvaen Nee Udaikavey... Yennn Idhayam... Udaiythaai Norunggavey... Yennn Maru Idhayam... Tharuvaen Nee Udaikavey... Hosanna Song Lyrics - Tamil ஏன்.. இதயம் உடைத்தாய் நொறுங்கவே என் மறு இதயம் தருவேன் நீ உடைக்கவே ஹோ ஹோசன்னா ஹோசன்னா ஓஓ ஹோ ஹோசன்னா ஹோசன்னா ஓஓ அந்த நேரம் அந்தி நேரம் கண் பார்த்து கந்தலாகி போன நேரம் ஏதோ ஆச்சே ஓ வானம் தீண்டி வந்தாச்சு அப்பாவின் திட்டு எல்லாம் காற்றோடு போயே போச்சே ஹோசன்னா என் வாசல் தாண்டி போனாளே ஹோசன்னா வேறொன்றும் செய்யாமலே நான் ஆடி போகிறேன் சுக்கு நூறாகிறேன் அவள் போன பின்பு எந்தன் நெஞ்சை தேடி போகிறேன் ஹோசன்னா வாழ்வுக்கும் பக்கம் வந்தேன் ஹோசன்னா சாவுக்கும் பக்கம் நின்றேன் ஹோசன்னா ஏனென்றால் காதல் என்பேன் ஹோசன்னா ஓ எவ்ரிபடி வான்னா நோ பி லைக் பி லைக் இ ரியல்லி வான்னா பி ஹேர் வித் யூ இஸ் தட் எனாப் டு சே தட் வி ஆர் மேட் பார் ஈச் அதர் இஸ் ஆல் தட் இஸ் ஹோசன்னா ட்ரு ஹோசன்னா பி தேர் வென் யூ ஆர் காலிங் ஐ வில் பி தேர் ஹோசன்னா பி தி லைப் தி ஹோல் லைப் ஐ ஷேர் ஐ நெவெர் வான்னா பி தி சேம் இட்ஸ் டைம் வி ஆர் அரேன்ஜ் ஐ டேக் எ ஸ்டெப் யூ டேக் எ ஸ்டெப் அண்ட் மீ காலிங் அவுட் டு யூ ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஓஓ ஹோசன்னா ஹோ ஹோசன்னா ஹோ ஹோ ஹோ ஹோசன்னா ஹோஹோ ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஹோஹோஹோ ஹோஹோ ஹோஹோஹோஹோ வண்ண வண்ண பட்டு பூச்சி பூ தேடி பூ தேடி அங்கும் இங்கும் அலைகின்றதே ஒ சொட்டு சொட்டாய் தொட்டு போக மேகம் ஒன்று மேகம் ஒன்று எங்கெங்கோ நகர்கின்றதே ஹோசன்னா பட்டு பூச்சி வந்தாச்சா ஹோசன்னா மேகம் உன்னை தொட்டாச்சா கிளிஞ்சலாகிறேன் நான் குழந்தை ஆகிறேன் நான் உன்னை அள்ளி கையில் வைத்து பொத்தி கொள்கிறேன் ஹலோ ஹலோ ஹலோ ஓஓ ஹோசன்னா ஹோசன்னா என் மீது அன்பு கொள்ள ஹோசன்னா என்னோடு சேர்ந்து செல்ல ஹோசன்னா ஹம்ம் என்று சொல்லும் போதும் ஹோ ஹோசன்னா {ஏன்.. இதயம் உடைத்தாய் நொறுங்கவே என் மறு இதயம் தருவேன் நீ உடைக்கவே ஏன்.. இதயம் உடைத்தாய் நொறுங்கவே என் மறு இதயம் தருவேன் நீ உடைக்கவே
Watch Hosanna Song Video
Hosanna song frequently asked questions
Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions
This Hosanna song is from this Vinnaithaandi Varuvaayaa movie.
Vijay Prakash, Suzanne, Blaaze is the singer of this Hosanna song.
This Hosanna Song lyrics is penned by Thamarai.