Arabic Kuthu song lyrics penned by Sivakarthikeyan, music composed by Anirudh Ravichander, and sung by Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi from the movie Beast .
Song Name | Arabic Kuthu |
Singer | Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi |
Music | Anirudh Ravichander |
Lyricst | Sivakarthikeyan |
Movie | Beast |
Arabic Kuthu Song lyrics
Arabic Kuthu Song Lyrics in English Male : Halamithi habibo Halamithi habi vandhaalae Halamithi habibo Halamithi habi vandhaa Halamithi habibo Halamithi habi vandhaalae Halamithi habibo Halamithi habibo..ooo Male : Malama pitha pithadhae Malama pitha pithadhae Mala pitha pithadhae Malama pithadhae Male : Hey malama pitha pithadhae Malama pitha pithadhae Mala pitha pithadhae Malama pithadhae Male : Holi holi Pakathula sirikkum rangoli Jolly jolly Vekkathula mayangura doli Female : Gaali gaali Mothathula avanum dhan gaali Jolly jolly adipoli Male : Halamithi habibo Halamithi mithi vandhaalae Halamithi habibo Halamithi mithi vandhaa Halamithi habibo Halamithi mithi vandhaale Halamithi habibo Halamithi mithi oo Male : Oh cutie nee sweety Un beauty adhil maati Naa mellamma mellamma gaali Adha sollala sollala podi Mudhal vaati padam kaati Enna vaati kanna kaati Love ah konjama konjama yethi Enna senjita senjita oruthi Female : Ivan yaaro sokka vachaanae En manasukulla kuzhandhai Pola konjikittaanae Love ah vachaanae Ivan yaaro kick ah vachaanae En vayasukulla mudhal mazhaiyaa Feel ah vachaanae Male : Halamithi habibo halamithi Halamithi habibo halamithi Halamithi habibo halamithi Halamithi habibo halamithi Female : Habidaa Male : Hey beedha balihabi Balibaadhi balihabi Balihabeedha balihabi Vallae vallae balihabi Male : Hey beedha balihabi Balibaadhi balihabi Balihabeedha balihabi Vallae vallae balihabi Female : Halwa ee balubabeedhadhae Ee balubabeedha Halwa ee balubabeedhadhae Eh vathaadhae Halwa ee balubabeedhadhae Ee balubabeedha Halwa ee balubabeedhadhae Eh vathaadhae Male : Holi holi Pakathula sirikkum rangoli Jolly jolly Vekkathula mayangura doli Female : Gaali gaali Mothathula avanum dhan gaali Jolly jolly adipoli Male : Halamithi habibo Halamithi habi vandhaalae Halamithi habibo Halamithi habi vandhaa Halamithi habibo Halamithi habi vandhaalae Halamithi habibo Halamithi habibo..ooo Male : Oh cutie nee sweety Un beauty adhil maati Naa mellamma mellamma gaali Adha sollala sollala podi Mudhal vaati padam kaati Enna vaati kanna kaati Love-a konjama konjama yethi Enna senjita senjita oruthi Female : Ivan yaaro sokka vachaanae En manasukulla kuzhandhai Pola konjikittanae Love ah vachaanae Ivan yaaro kick ah vachaanae En vayasukulla mudhal mazhaiyaa Feel ah vachaanae Male : Halamithi habibo Halamithi mithi vandhaalae Halamithi habibo Halamithi mithi vandhaa Halamithi habibo Halamithi mithii vandhaalae Halamithi habibo Halamithi habibo ..ooo Male : Malama pitha pithadhae Malama pitha pithadhae Mala pitha pithadhae Malama pithadhae Male : Hey malama pitha pithadhae Malama pitha pithadhae Mala pitha pithadhae Malama pithadhae Male : Hey beedha balihabi Balibaadhi balihabi Balihabeedha balihabi Vallae vallae balihabi Halamithi balihabi halamithi Halamithi balibaadhi Male : Halamithi habibo Arabic Kuthu Song Lyrics in Tamil ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தா ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபிபோ……ஓஓ…. ஆண் : மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே மல பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே…. ஆண் : ஹே……மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே மல பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே… ஆண் : ஹோலி ஹோலி பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி ஜாலி ஜாலி வெக்கதுல மயங்குற டோலி பெண் : காலி காலி மொத்ததுல அவனும்தான் காலி ஜாலி ஜாலி அடிபொலி ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி மிதி வந்தாலே ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி மிதி வந்தா ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி மிதி வந்தாலே ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி மிதி……ஓஓ…. ஆண் : ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி உன் ப்யூட்டி அதில் மாட்டி நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி அத சொல்லல சொல்லல போடி முதல் வாட்டி படம் காட்டி என்ன வாட்டி கண்ணக் காட்டி லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி….. பெண் : இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல கொஞ்சிக்கிட்டானே லவ்வ வச்சானே இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய ஃபீல்லா வச்சானே ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி பெண் : ஹபிதா ஆ.. ஆண் : ஹேய் பிதா பலிஹபி பலிபாதி பலிஹபி பலிஹபிதா பலிஹபி வல்லே வல்லே பலிஹபி ஆண் : ஹேய் பிதா பலிஹபி பலிபாதி பலிஹபி பலிஹபிதா பலிஹபி வல்லே வல்லே பலிஹபி பெண் : ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே ஈ பலுபபிதா ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே ஏ…..வத்தாதே ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே ஈ பலுபபிதா ஹல்லுவா ஈ பலுபபிதாதே ஏ…..வத்தாதே ஆண் : ஹோலி ஹோலி பக்கதுல சிரிக்கும் ரங்கோலி ஜாலி ஜாலி வெக்கதுல மயங்குற டோலி பெண் : காலி காலி மொத்ததுல அவனும்தான் காலி ஜாலி ஜாலி அடிபொலி ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தா ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபி வந்தாலே ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி ஹபிபோ…..ஓஒ…. ஆண் : ஓ க்யூட்டி நீ ஸ்வீட்டி உன் ப்யூட்டி அதில் மாட்டி நான் மெல்லம்மா மெல்லம்மா காலி அத சொல்லல சொல்லல போடி முதல் வாட்டி படம் காட்டி என்ன வாட்டி கண்ணக் காட்டி லவ்வ கொஞ்சமா கொஞ்சமா ஏத்தி என்ன செஞ்சிட்டா செஞ்சிட்டா ஒருத்தி….. பெண் : இவன் யாரோ சொக்க வச்சானே என் மனசுக்குள்ள குழந்தை போல கொஞ்சிக்கிட்டானே லவ்வ வச்சானே இவன் யாரோ கிக்கா வச்சானே என் வயசுக்குள்ள முதல் மழைய ஃபீல்லா வச்சானே ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி மிதி வந்தாலே ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி மிதி வந்தா ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி மிதி வந்தாலே ஹலமிதி ஹபிபோ ஹலமிதி மிதி……ஓஓ…. ஆண் : மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே மல பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே ஆண் : ஹே……மலம பித்தா பித்தாதே மலம பித்தா பித்தாதே மல பித்தா பித்தாதே மலம பித்தாதே ஆண் : ஹேய் பிதா பலிஹபி பலிபாதி பலிஹபி பலிஹபிதா பலிஹபி வல்லே வல்லே பலிஹபி ஹேய் ஹலமிதி பலிபாதி ஹலமிதி பலிஹபி ஹலமிதி ஆண் : ஹலமிதி ஹபிபோ…..
Watch Arabic Kuthu Song Video
Arabic Kuthu song frequently asked questions
Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions
This Arabic Kuthu song is from this Beast movie.
Anirudh Ravichander & Jonita Gandhi is the singer of this Arabic Kuthu song.
This Arabic Kuthu Song lyrics is penned by Sivakarthikeyan.