Soodam Karpooram song lyrics penned by Asal Kolaar, music composed by Ajmal Tahseen, and sung by Anthony Daasan, Ajmal Tahseen from the movie Soppana Sundari.
Song Name | Soodam Karpooram |
Singer | Anthony Daasan, Ajmal Tahseen |
Music | Ajmal Tahseen |
Lyricst | Asal Kolaar |
Movie | Soppana Sundari |
Soodam Karpooram Song lyrics
Soodam Karpooram Song Lyrics Soodam karpooram Suthunadhukku appuram Thoonnu thuppuna Thristi kazhinjirum Saemam undaagum Santhosamum rendaagum Notta pathuputta Kastam marainjidum Idha nee nambinaalum Vena vambunaalum Follow pannu un funnu Idhu oneway life Suddena adikundaan prize Adhuthaandaa surprise So edhukkum nee Niruthadha happiness ah Rupty nakkunu rupty nakkunu Rupty nakkunu rupty nakkunu Rupty nakkunu rupty nakkunu Ruppapaa Rupty nakkunu rupty nakkunu Rupty nakkunu rupty nakkunu Rupty nakkunu rupty nakkunu Ruppapaa Podu Aaha Ennadha risk eduthu Elanmask aanaalum Criticise pannum Oru groupu Adha polite ah thattivuttu Vilayatta kathukittu Goalkaaga oduvadhu Namma poruppu Soga scene Onnu nadakkum podhu Adutha naalae marakkaama Yen un inner peace kedukkura Aeroplane pogum bothu Parakkurom ninaippa Anaa nee adhil ukkaandhu Thaan irukkira Idha nee nambinaalum Vena vambunaalum Follow pannu un funnu Idhu oneway life Suddena adikundaan prize Adhuthaandaa surprise So edhukkum nee Niruthadha happiness ah Rupty nakkunu rupty nakkunu Rupty nakkunu rupty nakkunu Rupty nakkunu rupty nakkunu Ruppapaa Rupty nakkunu rupty nakkunu Rupty nakkunu rupty nakkunu Rupty nakkunu rupty nakkunu Ruppapaa Ye thonnu ye thommukku Ye dammu ye damakku di Ye thonnu ye thommukku Ye dammu ye damakku Ye thonnu ye thommukku Ye dammu ye damakku சூடம் கற்பூரம் Soodam Karpooram Song Lyrics in Tamil | Soppana Sundari (2023) சூடம் கற்பூரம் சுத்துனதுக்கு அப்புறம் தூன்னு துப்புனா திருஷ்டி கழிஞ்சிறும் சேமம் உண்டாகும் சந்தோசமும் இரண்டாகும் நோட்ட பாத்துபுட்டா கஷ்டம் மறைஞ்சிடும் இத நீ நம்புனாலும் வேணா வம்புனாலும் பாலாே பண்ணு உன் ஃபண்ணு இது ஒன்வே லைப் சடன்னா அடிக்குன்டா பிரைசு அதுதான்டா சர்பிரைஸ் சோ எதுக்கும் நிறுத்தாத ஹேப்பிநஸ் – ஆ ருப்பிடி நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு ருப்பப்ப நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு ருப்பப்ப… ருப்பிடி நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு ருப்பப்ப நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு ருப்பப்ப… போடு ஆஹா என்னாதா ரிஸ்க்கெடுத்து எலான்மஸ்க் ஆனாலும் கிரிட்சிசைஸ் பண்ணு ஒரு குருப்பு அது பொலைட்டா தட்டிவுட்டு விளையாட்ட கத்துகிட்டு கோல்க்காக ஒடுவது நம்ம பொறுப்பு சோக சீன் ஒன்னு நடக்கும்போது அடுத்த நாளே மறக்காமே ஏன் உன் இன்னர் பீஸ கெடுக்குற ஏரோப்ளைன்ல போகும் போது பறக்குறக்குறோன் நினைப்ப நீ அதில் உக்காந்து தான் இருக்கிற இத நீ நம்புனாலும் வேணா வம்புனாலும் பாலாே பண்ணு உன் ஃபண்ணு இது ஒன்வே லைப் சடன்னா அடிக்குன்டா பிரைசு அதுதான்டா சர்பிரைஸ் சோ எதுக்கும் நிறுத்தாத ஹேப்பிநஸ் – ஆ ருப்பிடி நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு ருப்பப்ப நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு ருப்பப்ப… ருப்பிடி நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு ருப்பப்ப நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு ருப்பிடி நக்குனு ருப்பப்ப… ஏ தொன்னு ஏ தொமுக்கு ஏ டம்மு ஏ டமுக்கு டி ஏ தொன்னு ஏ தொமுக்கு ஏ டம்மு ஏ டமுக்கு டி ஏ தொன்னு ஏ தொமுக்கு ஏ டம்மு ஏ டமுக்கு டி
Watch Soodam Karpooram Song Video
Soodam Karpooram song frequently asked questions
Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions
This Soodam Karpooram song is from this Soppana Sundari movie.
Anthony Daasan, Ajmal Tahseen is the singer of this Soodam Karpooram song.
This Soodam Karpooram Song lyrics is penned by Asal Kolaar.